3 ngành có nhu cầu cung ứng nhân sự cao hiện nay

Google PlusYoutubefacebook

HOTLINE1900633684

Những ngành có nhu cầu cung ứng nhân sự cao hiện nay


Ở Việt Nam hiện nay nhu cầu việc làm và giải quyết việc làm là yêu cầu quan trọng và bức thiết hơn bao giờ hết. Dù có học đại học nhưng rất nhiều người vẫn thất nghiệp và rất nhiều ngành nghề cần nhân lực. Nhằm định hướng nghề nghiệp cho những người còn đang băn khoăn,chúng tôi sẽ giới thiệu 3 ngành nghề có nhu cầu cung ứng nhân sự nhiều nhất ở Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm: Cung ứng đào tạo nhân sự nhân lực chuyên nghiệp uy tín tphcm

1. Công nghệ thông tin
Ngày nay theo sự bùng nổ chóng mặt của các thiết bị công nghệ, tin học thì rất nhiều vấn đề trong các công ty được công nghệ hóa từ những việc đơn giản đến phức tạp thì công nghệ thông tin là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực rất cao, nhưng lượng sinh viên ra trường đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp lại không đủ. Điều này khiến những người giỏi công nghệ thông tin được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón.
 
cung-ung-nhan-su

2. Ngành Marketing
Bất cứ doanh nghiệp dù là dịch vụ, sản xuất, kinh doanh đều luôn cần một đội Marketing để quảng cáo, tiếp cận khách hàng. Vì thế ngành marketing trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và phải luôn không ngừng học hỏi. Ngành marketing không lo thất nghiệp vì nhu cầu cung ứng nhân lực ngành này ngày càng tăng.
 

Xem thêm: Digital marketing là gì? 3 khái niệm cốt lõi về Digital Marketing​

3. Ngành du lịch, lữ hành
Có lẽ ngành công nghiệp không khói chính là điều mà nước đang mở rộng đầu tư và hướng đến. Ngành dịch vụ đang rất được chú trọng và một lợi thế đối với Việt Nam khi chúng ta có đa dạng danh lam thắng cảnh, du lịch hoài niệm, tâm linh cho đến sự đa dạng của văn hóa dân tộc, du lịch biển. Chính sự phát triển đó chính là nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản. Theo dự đoán thì ngành Du lịch, lữ hành sẽ là ngành cần cung ứng nhân sự rất nhiều.
 
cung-ung-nhan-su

 

Xem tiếp
1900633684
Design by Kingweb.vnClose