Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của khách hàng

Google PlusYoutubefacebook

HOTLINE1900633684

Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của khách hàngVấn đề nhân sự luôn khiến các nhà tuyển dụng doanh nghiệp đau đầu bởi tìm kiếm nhân lực phù hợp, đáp ứng mong muốn của công ty không phải là đều dễ dàng. Do đó, hình thức cung ứng nhân sự của một số doanh nghiệp hoạt động được xem là “trợ thủ” tuyệt vời cho hầu hết công ty trên thị trường.

Các nhà dịch vụ cung ứng nhân sự luôn được xem là các đối tác lâu dài để hỗ trợ họ trong việc phát triển đội ngũ nhân viên. Các nhà cung cấp giải pháp nhân sự có thể đáp ứng từ khâu tuyển dụng, chọn lựa ứng viên tiềm năng, đào tạo phát triển, quản lý tiền lương, tư vấn đánh giá nhân sự đến giải pháp cho thuê nhân sự theo từng dự án.
 
Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của khách hàng


Một số phân tích chi phí cho thấy doanh nghiệp có thể giảm được 12 – 15% chi phí nếu sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng cường bộ máy nhân sự hằng năm, lại dành được thời gian và công sức cho công tác phát triển thị trường, nghiên cứu phát triển… nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng.

Chính vì điều đó, họ thuê dịch vụ nhân sự chủ yếu để tuyển dụng nhân viên. Nhận đơn hàng của các doanh nghiệp này, các cơ sở làm dịch vụ nhân sự rất khó có được các thông tin hoặc về toàn cảnh doanh nghiệp, hoặc đi sâu vào chiến lược phát triển doanh nghiệp đó, cũng như thiếu các cuộc trao đổi mang tính hợp tác để hai bên có thể tính toán lâu dài trong việc phát triển nguồn lực dài hạn.
 
Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của khách hàng


Để đáp ứng, phù hợp tiêu chí của khách hàng, công ty dịch vụ cung ứng nhân sự Thông Thiên chuyên tuyển dụng, cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp uy tín tại tphcm. Đội ngũ chuyên viên tại Thông Thiên sẽ đảm nhận đào tạo nhân viên bài bản qua các giáo trình chuẩn xác, thực hiện đầy đủ các bài test kiểm tra thực tế để nâng cao khả năng giao tiếp cũng như chuyên môn, phù hợp yêu cầu của quý doanh nghiệp. 
 
 
Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của khách hàng

Xem thêm: Nhân sự “nhảy việc” doanh nghiệp phải làm sao?
Xem thêm: 5 môi trường làm việc tốt – Yếu tố thu hút nhân lực

Xem tiếp
1900633684
Design by Kingweb.vnClose