Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm

HOTLINE1900633684

Digital marketing là gì? Các hình thức và công cụ sử dụng cho Digital Marketing


Theo bảng thống kê Statistics on Internet development ghi nhận, đến 2016 thì Việt Nam có hơn 94 triệu dân, trong đó có 52% người sử dụng Internet thường xuyên tức là khoảng hơn 49 triệu người.

Đây là số liệu không hề nhỏ cho thấy Internet đang là “miếng mồi béo bỡ”, chỉ ra tiềm năng cho mọi người có thể phát triển việc buôn bán, tiếp thị hay quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ lên không gian mạng rộng lớn, có thể tiếp cận đến mọi khách hàng từ khắp nơi, phương pháp quảng bá này được gọi là Digital Marketing.
 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm


** Digital marketing là gì?

Nói một cách chính xác hơn, Digital Marketing (tạm dịch là tiếp thị số) là việc sử dụng các công nghệ số, Internet vào việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình, bằng mọi cách thức và phương tiện đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đây được xem là hình thức tận dụng triệt để các hình thức Marketing Online để tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng sự tin tưởng và tăng doanh số bán hàng. Đặc điểm khác biệt nhất của Digital Marketing với tiếp thị truyền thống là việc sử dụng các công cụ số (internet, truyền hình…) như một công cụ cốt lõi không thể thiếu.


** Các hình thức quảng cáo Digital Marketing


1. SEO ( Search Engine Optimization)

SEO có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm, là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí tốt trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Hầu hết người dùng Việt Nam đều có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm (điển hình là Google) để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ trước khi mua. Chính vì lý do này mà SEO được xem là công cụ quan trọng nhất trong Digital Marketing.
 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm
 

2. Quảng cáo Google (Google Adwords)


Quảng cáo Google là hình thức trả tiền để quảng cáo của bạn hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Một trong những ưu điểm của quảng cáo Google là:

- Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định.

- Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn.

- Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

- Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.
 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm
 

3. Social Media Marketing


Một trong những hình thức hiệu quả nhất của social media marketing ở Việt Nam giai đoạn hiện tại là Facebook Marketing. Ngoài việc thiết lập Fan Page để quảng bá cho sản phẩm. dịch vụ, Doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức quảng cáo hiển thị Facebook. Với đối tượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam chủ yếu là độ tuổi từ 18 đến 28, Facebook được xem là thiên đường quảng cáo cho các dịch vụ giải trí, tiêu dùng.

Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ khác như: Blog marketing, Forum Seeding, Zalo Ads.

 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm
 

4. Email Marketing


Có khá nhiều lời phàn nàn về Email Marketing ở giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp áp dụng đúng cách, Email Marketing vẫn được xem là hình thức có tỷ lệ ROI cao nhất trong hầu hết các công cụ Digital Marketing.

Ngoài ra việc ứng dụng Digital Marketing nên có sự kết hợp với Marketing truyền thống. Về bản chất, Digital Marketing vẫn là một tập con trong Marketing, vì vậy Doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch để tương tác hiệu quả giữa Digital Marketing và Marketing truyền thống.

Bạn mới bắt đầu khởi nghiệp và muốn được tư vấn, định hướng về Marketing?

Doanh nghiệp của bạn không có nhiều nhân lực và cần đội ngũ chuyên nghiệp phát triển về mảng Marketing?

Công ty Thông Thiên hân hạnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm cùng đội ngũ Marketing nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.
 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm
 

Bảng giá dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm

 
 
Dịch vụ tư vấn quảng cáo Digital  Marketing full kênh hiệu quả chuyên nghiệp giá rẻ hcm

Thông tin liên hệ : 
Công Ty TNHH Thông Thiên
ĐT : 1900.633.684 (Nhấn Phím 4)
ĐỊA CHỈ : 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

1900633684
Design by Kingweb.vnClose