Mẹo chọn dịch vụ cung ứng nhân sự phù hợp nhất

Google PlusYoutubefacebook

HOTLINE1900633684

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn


Khi doanh nghiệp của bạn cần hỗ trợ tuyển dụng, lựa chọn một công ty cung ứng nhân sự không nên quyết định vội vã. Bạn phải tìm hiểu kỹ về bên cung ứng nhân sự để đảm bảo rằng họ cung cấp đúng nhân sự cho công ty bạn. Sau đây, Thông Thiên xin chia sẻ bạn 4 lưu ý khi chọn bên cung cấp nhân sự phù hợp.
 

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn1. Kinh nghiệm về ngành nghề công ty bạn 
Bạn nên chắc chắn rằng bên cung ứng dịch vụ nhân sự hiểu và có kinh nghiệm trong ngành nghề của doanh nghiệp bạn. Bởi có như thế họ mới có những hiểu biết đủ sâu về ngành, hiểu rõ xu hướng, khó khăn khi tuyển dụng các vị trí đặc thù của ngành đó.
 

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn2. Kinh nghiệm trong dịch vụ nhân sự 
Một công ty cung ứng dịch vụ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ có nhiều nguồn ứng viên giỏi và biết cách chọn lựa ứng viên sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.
 3. Quá trình sàng lọc ứng viên chuyên nghiệp 
Hãy chú ý đến quá trình sàng lọc ứng viên khi lựa chọn công ty cung ứng nhân sự. Bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng các ứng viên sẽ làm việc tại công ty bạn được sàng lọc phù hợp. Một công ty dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp sẽ kết hợp thực hiện các cuộc phỏng vấn vừa kiểm tra xác nhận các thông tin ứng viên ghi trong hồ sơ cũng như thông tin tham khảo họ để lại.

4. Dịch vụ cung cấp phù hợp nhu cầu 
Không phải chỗ nảo cũng là cung cấp nhân sự giống như nhau. Một số nơi sẽ chỉ cung ứng lao động thời vụ. Một số nơi chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp cao hoặc lại chỉ cung cấp lao động phổ thông và có nơi cung cấp tất cả các dịch vụ đó. Vì vậy, hãy xem xét lại chắc chắn các nhu cầu bên bạn cần về nhân sự.
 


Nhằm mang đến dịch vụ cung ứng nhân sự hiện đại, hoàn toàn mới, tối ưu hóa chi phí tìm kiếm nhân sự mà mang lại hiệu quả vô cùng lớn, công ty Thông Thiên chuyên cung ứng đào tạo nhân sự nhân lực chuyên nghiệp uy tín ở tại tphcm đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Chuyên cung ứng đào tạo nhân sự nhân lực chuyên nghiệp uy tín tphcm 

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự lao động hay không? 

Với chính sách ưu đãi, bảo hành luôn đảm bảo nguồn nhân lực cho quý doanh nghiệp, Thông Thiên cam kết chất lượng hàng đầu về lĩnh vực cung ứng nhân sự chuyên nghiệp với các ngành nghề như: kế toán, CSKH, nhân viên bán hàng và các nhân viên chuyên ngành mà công ty cần.

 

Xem tiếp
1900633684
Design by Kingweb.vnClose