Giới thiệu doanh nghiệp Thông Thiên

0
Giới thiệuGiới thiệu doanh nghiệp Thông Thiên


Đối với một doanh nghiệp thì việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo thương mại là không thể thiếu. "Marketing chính là sức mạnh của sự cạnh tranh", việc triển khai Marketing online trong thời điểm này là hết sức cần thiết bởi nó giúp giảm chi phí tối đa và góp phần thúc đẩy bán hàng và xây dựng thương thương hiệu. Sự thành công của một chiến dịch marketing online là tiếp cận được đúng mục tiêu khách hàng của doanh nghiệp, thực hiện chính sách quảng cáo bám đuổi khách hàng để nâng cao doanh số, bên cạnh đó còn tăng cường nhận diện thương hiệu và độ phủ sóng thương hiệu.

Cũng giống như các dịch vụ khác, dịch vụ marketing online tại doanh nghiệp Thông Thiên được lập ra nhằm được phục vụ và hỗ trợ Quý Doanh nghiệp triển khai mảng Digital Marketing được hiệu quả nhất. Công ty Thông Thiên thành lập từ 2011 cho đến nay trong thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi gửi lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Thông Thiên 7 năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing cho hơn 100 khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Thông Thiên cung cấp các giải pháp Marketing tối ưu: các dịch vụ quảng cáo Google, Facebook, SEO....chuyên nghiệp trọn gói, hoặc triển khai từng phần trong kế hoạch Marketing của bạn. Chúng tôi là tập hợp các chuyên gia về Digital Marketing, là những “chiến binh tinh nhuệ” nhất, giúp cho Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ của bạn chiến thắng trên Thương trường. Để tri ân tấm lòng đó Thông Thiên không ngừng nâng cấp dịch vụ, luôn dẫn đầu về giá, đội ngũ chuyên viên sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, đưa ra những dịch vụ hoàn mỹ để hỗ trợ quý khách 1 cách tối ưu nhất.
 

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MARKETING ONLINE


- Dịch vụ SEO: Phân tích từ khóa tối ưu, tối ưu Onpage. Hỗ trợ S.E.O theo trình tự: Nghiên cứu từ khóa - Phân tích đối thủ - Chiến lược xây dựng backlinks - Tối ưu website và Content marketing - Mobile Seo - Local SEO và SEO google map - Phân tích tiếp thị web - Báo cáo/ KPIs

- Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads: Hỗ trợ Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads. Set chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả như : Google Search, Gooogle hiển thị (GDN ), quảng cáo Google Remarketing. Google Shopping….

- Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads: Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém. Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…

- Dịch vụ Thiết kế website: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
 


Thông Thiên sẽ là nơi cho bạn dừng chân để khởi đầu cho cuộc hành trình chinh phục thị trường mới!
 

THONG THIEN COMPANY
------------------------

Add: 187/3 Tran Van Dang, Distric 3, HCMC
Tel: 0978.39.79.69
Email: thongthien.marketing@gmail.com

 

Design by Kingweb.vnClose