Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo mạng hiển thị Google display network chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chất lượng hiệu quả cao tphcm

0

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo mạng hiển thị Google display network chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chất lượng hiệu quả cao tphcm

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo mạng hiển thị Google display network chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chất lượng hiệu quả cao tphcm

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo mạng hiển thị Google display network chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chất lượng hiệu quả cao tphcm

 
 

 
Quảng cáo mạng hiển thị google là gì
 
Quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google là khi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc ghé thăm trang web của bạn thì thì khi họ sử dụng trình duyệt hay trang web khác thì quảng cáo của bạn sẽ hiện lên dưới dạng banner.
 

Dùng cách Quảng cáo Google Dislay Network này bạn vẫn có thể giúp doanh nghiệp giữ được khách hàng trung thành, không chỉ vậy còn có thể tìm được khách hàng tiềm năng mới cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch phù hợp nhất cho sản phẩm đó
 

Điều chỉnh chiến dịch Quảng cáo mạng hiển thị đúng độ tuổi độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực,… Từ đó, việc quảng cáo đến những khách hàng mục tiêu của bạn sẽ chính xác hơn. Chỉ cần khách hàng lướt những trang web họ dùng thường xuyên sẽ thấy các mẩu quảng cáo của bạn từ những quảng cáo hiển thị banner, quảng cáo hiển thị hình ảnh, chạy banner quảng cáo. Vì vậy, có khả năng khách hàng tiềm năng sẽ thường xuyên thấy nhãn hiệu của bạn hơn.
 
Dưới đây là một số loại quảng cáo mà bạn có thể chạy trên mạng hiển thị:
 

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng
 
Quảng cáo hình ảnh đã tải lên
 
Quảng cáo tương tác
 
Quảng cáo trong Gmail

 

Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trước mọi người trước khi họ bắt đầu tìm kiếm những gì bạn cung cấp, đây có thể là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo tổng thể của bạn. Vì những lợi ích mà chúng mang lại như giữ chân khách hàng trung thành, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới,… mà các doanh nghiệp sẽ tìm đến các dịch vụ chạy quảng cáo hiển thị, dịch vụ chạy quảng cáo Google display network,…
 

Thông Thiên luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Google Display Network chuyên nghiệp uy tín cao cấp giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hại lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.
 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:


NÓI KHÔNG với các thủ thuật công nghệ "đen" để kiếm lợi bất chính, gây hại cho khách hàng trong dài hạn.
Toàn bộ quá trình thực hiện đều được lên kế hoạch chi tiết và báo cáo rõ ràng với khách hàng theo từng giai đoạn.
Cam kết đo lường và tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể.

 
Dịch vụ quảng cáo Google Shopping

Quy trình Quảng cáo Google Adwords


- Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

-
Thiết lập quảng cáo: Thông Thiên sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn, giúp thiết lập chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. Thiết lập quảng cáo là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. 

-
Giám sát quảng cáo: Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

-
Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình tham quan website (convergence tracking).
 

Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords


Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? Bạn gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng??? Đừng ngần ngại, nhấc điện thoại lên và ấn theo số 098.397969 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.
 

Thông Thiên sẽ là nơi cho bạn dừng chân để khởi đầu cho cuộc hành trình chinh phục thương trường mới!
 

THONG THIEN COMPANY
------------------------
Add: 187/3 Tran Van Dang, District 3, HCMC
Tel: 0978.39.79.69
Email: thongthien.marketing@gmail.com


 
 

 
Design by Kingweb.vnClose