Công ty doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm ads chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ uy tín cao cấp tphcm

0

Công ty doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm ads chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ uy tín cao cấp tphcm

Công ty doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm ads chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ uy tín cao cấp tphcm

Công ty doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm ads chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ uy tín cao cấp tphcm

  

Ngày nay không khi bạn muốn mua một thứ gì đó là bạn tìm đến ngay Google search tìm kiếm sản phẩm mình cần. Khách hàng cũng vậy, khi họ cần mua họ sẽ tìm, dưới vai trò doanh nghiệp thì bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên và chạy từ khóa trên Google, khi tìm sẽ ra các kết quả liên quan đến trang web của bạn. Giống như vậy quảng cáo tìm kiếm xuất hiện gần kết quả tìm kiếm của Google và các trang web khác của Google khi mọi người tìm kiếm những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.
 

Quảng cáo tìm kiếm sẽ cho bạn hiển thị quảng cáo văn bản cho đối tượng tiềm năng ngay khi họ nhập từ khóa. Nhìn hình dưới bạn sẽ thấy những kết quả tìm kiếm đầu tiên có gắn chữ [QC] đều là hình thức của Dịch vụ chạy quảng cáo trên google
 
Khi sử dụng dịch vụ chạy ads Google thì sản phẩm trang web của bạn có xu hướng được hiển thị phía trên trang kết quả tìm kiếm, người mua có xu hướng sẽ click vào những kết quả ở phía trên. Và bạn chỉ mất phí cho Dịch vụ quảng cáo google khi có người click vào trang của bạn. Quảng cáo tìm kiếm có thể là lựa chọn phù hợp với bạn nếu bạn đáp ứng một hoặc nhiều tiêu chí sau đây: Bạn muốn quảng cáo xuất hiện gần kết quả tìm kiếm của Google hoặc bạn chỉ muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khu vực, độ tuổi,…. mà bạn đã cài đặt.

 

Với dịch vụ chạy ads Google tphcm thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở các vị trí top đầu và các vị trí cuối của trang kết quả. Với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn, thúc đẩy cơ hội bán hàng gia tăng doanh số qua dịch vụ marketing online. chính vì thế các chủ doanh nghiệp sẽ tìm hiểu quảng cáo tìm kiếm là gì, quảng cáo sản phẩm trên google, nhận chạy quảng cáo google tphcm, công ty quảng cáo google,...

Thông Thiên luôn tự hào là Công ty doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm ads chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ uy tín cao cấp tphcmChúng tôi đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hại lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:


NÓI KHÔNG với các thủ thuật công nghệ "đen" để kiếm lợi bất chính, gây hại cho khách hàng trong dài hạn.
Toàn bộ quá trình thực hiện đều được lên kế hoạch chi tiết và báo cáo rõ ràng với khách hàng theo từng giai đoạn.
Cam kết đo lường và tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể.

 
Dịch vụ quảng cáo Google Shopping

Quy trình Quảng cáo Google Adwords


- Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

-
Thiết lập quảng cáo: Thông Thiên sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn, giúp thiết lập chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. 

-
Giám sát quảng cáo: Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. 

-
Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình tham quan website (convergence tracking).
 

Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords


Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp. bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? Bạn gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng??? Đừng ngần ngại, nhấc điện thoại lên và ấn theo số 
0978.397969 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.
 

Thông Thiên sẽ là nơi cho bạn dừng chân để khởi đầu cho cuộc hành trình chinh phục thương trường mới!
 

THONG THIEN COMPANY
------------------------
Add: 187/3 Tran Van Dang, District 3, HCMC
Tel: 0978.39.79.69
Email: thongthien.marketing@gmail.com

Design by Kingweb.vnClose