Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại hcm

0

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại hcm

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại hcm

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại tphcm


Với khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, Facebook dễ dàng đem đến cho Doanh Nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng. Với những ưu điểm nổi trội của mình quảng cáo trên Facebook là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.

Các bạn đang muốn quảng cáo Facebook?
Và bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo, các công ty truyền thông uy tín?


Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook của Thông Thiên chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook. Tư vấn các hình thức quảng cáo hiệu quả trên Facebook thông qua các gói quảng cáo Facebook.
 
Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại tphcm


Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Thông Thiên:


- Gói Cơ Bản:
+ Tăng tương tác bài viết 
+ Tăng lượng thích trang
+ Click về website
+ Quảng cáo video


- Gói Chuyên sâu:
+ Tăng tương tác bài viết 
+ Tăng lượng thích trang
 
Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại tphcm

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thông Thiên luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp uy tín hiệu quả giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khác nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hại lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.
 

Vì sao chọn quảng cáo Facebok tại Thông Thiên:

  • Thông Thiên có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ Facebook Ads. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.
  • Thông Thiên luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất.
  • Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
  • Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, quy trình triển khai khoa học, đưa ra những đề xuất tối ưu nhất mang tới hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín giá rẻ tại tphcm
 
 

CÁC BƯỚC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS:


Bước 1 : Viết contents ads, chụp ảnh sản phẩm, làm video, thiết kế hình ảnh quảng cáo – tùy vào mức độ yêu cầu chi phí sẽ bóc tách thêm phần này
Bước 2 : Tiến hành chạy thử ads, đo lường CPI, CPL, CPS sao cho rẻ nhất và hiệu quả nhất trước khi chạy thật – có thể cam kết đơn hàng với khách khi đo xong – chi phí 20-30% ngân sách chạy ads do chạy thử thường ngân sách thấp.
Bước 3 : Tiến hành chạy thật theo đơn hàng đã đo xong CPS, chi phí từ 10-20% ngân sách chạy ads.
 

Quy trình Quảng cáo Facebook tại Thông Thiên:


Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố: vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, phân khúc khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng. Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn gói quảng cáo Facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook: Doanh nghiệp của bạn và Thông Thiên sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads: Thông Thiên sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, Thông Thiên sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết.

Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,…
– Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook: Thông Thiên sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

 
Dịch vụ quảng cáo Facebook gói cơ bản

 

THONG THIEN COMPANY
------------------------

Add: 187/3 Tran Van Dang, District 3, HCMC
Tel: 0978.39.79.69
Email: thongthien.marketing@gmail.com 
Design by Kingweb.vnClose